Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng chung tay ủng hộ công chức có hoàn cảnh khó khăn

(08/02/2019 14:32)

Trong những năm qua cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo cho công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Ngày 7/1/2019 lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã kêu gọi ủng hộ đồng chí Lục Hoàng Mạc là công chức Tòa án nhân dân huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng bị suy tim độ 4 đã phải mổ 2 lần tại bệnh viện chuyên khoa tim tại Hà Nội với chi phí rất tốn kém trong lúc hoàn cảnh, điều kiện gia đình rất khó khăn.

Công chức và người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng đã ủng hộ 1 ngày lương với tổng số tiền là 36.798.000 đồng, đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giữa các đồng chí, đồng nghiệp. Ngày 01/02/2019 Đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã thay mặt toàn thể công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp thăm hỏi, động viên và trao số tiền đến đồng chí Lục Hoàng Mạc. Tuy Số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng là nguồn động viên về tinh thần và vật chất cho công chức, người lao động gặp khó khăn.

image

Đồng chí Lục Hoàng Mạc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm, động viên trong lúc gặp khó khăn.

Ngọc Mai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 121
cdscv