Skip to main content

Đòi nợ không được dẫn đến giết người, Nguyễn Văn Thuận lĩnh án tù chung thân

(03/11/2019 14:30)

Bị cáo Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1971), tạm trú tại tổ 14, phường Sông Hiến (Thành phố) vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh tuyên phạt tù chung thân về tội giết người.

image

Bị cáo Nguyễn Văn Thuận tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng cuối tháng 10/2018, Bế Thị Huyền (sinh năm 1976), trú tại tổ 13, phường Tân Giang (Thành phố) vay 30 triệu đồng của Nguyễn Văn Thuận. Hai bên thỏa thuận cuối tháng 11/2018 Huyền trả hết nợ cho Thuận. Khi hết thời hạn trả nợ, Thuận nhiều lần đòi tiền nhưng Huyền chưa có tiền trả.

Sáng 29/01/2019, Thuận đến cơ quan của Huyền để tìm Huyền đòi nợ, sau khi gặp được Huyền, Thuận yêu cầu Huyền phải trả nợ ngay, Huyền nói cùng Thuận đi xem và bán bộ bàn ghế của Huyền đang đóng ở xưởng mộc để lấy tiền trả nợ cho Thuận. Khi đi Huyền có rủ Nguyễn Mạnh H., đi cùng. Khoảng 15h cùng ngày, tại nhà của Thuận, do không bán được bộ bàn ghế và không thống nhất được việc trả nợ cho Thuận nên Huyền và H. bỏ đi. Thuận dùng xe máy đuổi theo, khi đuổi kịp hai bên xảy ra xô xát ở khu vực đường vòng xuyến km 5 phường Đề Thám (Thành phố). Thuận dùng dao đâm nhiều nhát làm Huyền ngã gục và tử vong. H. can ngăn cũng bị Thuận dùng dao đâm vào vai tỷ lệ thương tích 5%.

Nguồn “P.O-Báo Cao Bằng”


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 117
cdscv