Skip to main content

Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(01/01/2020 15:36)

Ngày 30/12, Chi bộ Tòa án án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là Nguyễn Đức Tiến và Lục Trường Anh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lưu Thu Giang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng, có đồng chí Nông Bế Chiến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Thu Giang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Lưu Thu Giang – Bí thư Chi bộ, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ, công đoàn và đoàn thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Lưu Thu Giang nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

image

Đ/c Lưu Thu Giang – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Lục Trường Anh - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ đã thành công tốt đẹp.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 29
cdscv