Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

(24/02/2020 08:24)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 22/02/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” tại Xóm Thin Pản, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Tham gia Chương trình có Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Dân - Đảng huyện Nguyên Bình và Đoàn Thanh niên xã Triệu Nguyên. 

Với ý nghĩa của Chương trình “Vì đàn em thân yêu” tập trung hướng tới đối tượng là các em nhỏ, theo đó, trong đợt tình nguyện, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho em Trịnh Kiềm Sinh (02 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Xóm Thin Pản, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, Ban Chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và Chi đoàn Dân - Đảng đã phát động đợt quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm, quần áo, tiền mặt… tới các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn và xã hội. Kết quả đã quyên góp được 20.450.000 đồng tiền mặt; quần áo, giày dép, đồ chơi, sữa và một số nhu yếu phẩm…Tất cả số tiền cùng những vật dụng quyên góp trên đã được hai chi đoàn trao tặng trực tiếp cho bố và gia đình em Trịnh Kiềm Sinh.

Buổi tình nguyện đã phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh nhà./.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện:

image
image
image
image

Chi đoàn TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 38
cdscv