Skip to main content

Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ Tòa án

(19/05/2020 15:51)

Ngày 18/5, TANDTC tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ giải đáp những vướng mắc trong công tác xét xử trong toàn hệ thống Tòa án nhân dân với hơn 700 điểm cầu.

Tham dự và trực tiếp trao đổi về những khó khăn vướng mắc có các đồng chí Phó Chánh án TANDTC: Lê Hồng Quang, Nguyễn Văn Du, Thiếu tướng Dương Văn Thăng; các thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức các đơn vị chuyên môn thuộc TANDTC. Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án TANDTC, Giám đốc Học viện Tòa án chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Học viện Tòa án.

image

Ảnh điểm cầu trung tâm

Tại điểm cầu tỉnh Cao Bằng có đồng chí Lưu Thu Giang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh chủ trì; Có các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên và Thư ký Tòa án hai cấp tham dự hội nghị.

image

Ảnh Điểm cầu Cao Bằng

Hội nghị đã được nghe các Thẩm phán trong cả nước chia sẻ những khó khăn, vướng mắc theo từng lĩnh vực Hình sự, Tố tụng Hình sự, Dân sự, Tố tụng Dân sự và Tố tụng Hành chính trong quá trình giải quyết các vụ án. Lãnh đạo TANDTC và các Thẩm phán TANDTC lần lượt giải đáp các vướng mắc trong công tác xét xử của Toà án nhân dân các cấp.

image

Chèn ảnh Đ/c Nông Bế Chiến – Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng đặt câu hỏi tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, hiệu qủa, phát huy được sự ưu việt của tập huấn trực tuyến khi có sự trao đổi, bình luận, tương tác giữa người hỏi, người giải đáp. Qua Hội nghị trực tuyến nhiều vấn đề khúc mắc trong thực tiễn đã được tháo gỡ, tạo sự thống nhất trong áp dụng các quy định của Pháp luật trong hệ thống Toà án nhân dân, từ đó nâng cao chất lượng công tác xét xử của Thẩm phán.

Ngọc Mai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 83
cdscv