Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành đoàn năm 2020

(15/06/2020 16:51)

Ngày 15/6/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 03 đoàn viên chi đoàn.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nông Thị Biển - Ủy viên BCH Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Hoàng Quang Thụ - Phó Bí thư chi đoàn đã tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của đoàn viên trưởng thành. Các đoàn viên trưởng thành đều là những Đoàn viên tích cực, tiên phong trong các phong trào thanh niên; văn hóa, thể dục thể thao; các hoạt động tình nguyện; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong quá trình công tác. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, BTV Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp; những đóng góp ấy đã giúp Chi đoàn Tòa án từng bước trưởng thành và phát triển, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận.

Tiếp đó, đồng chí Dương Thị Hương Thảo – Bí thư Chi đoàn công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí: Nông Thanh Chuyên, Lâm Ngọc Linh, Bế Thị Ngọc Mai. Thay mặt toàn thể đoàn viên chi đoàn, đồng chí Thảo cảm ơn tình cảm và những đóng góp, cống hiến của các đoàn viên trưởng thành đối với công tác Đoàn. Đồng thời, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ đoàn viên trẻ noi theo và hy vọng các đồng chí vẫn tiếp tục ủng hộ, dõi theo từng bước phát triển của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh.

Đại diện Đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Nông Thanh Chuyên xúc động phát biểu: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất và phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Thời gian gắn bó với hoạt động của Đoàn đã để lại trong các đoàn viên trưởng thành nhiều kỷ niệm, mặc dù không còn tham gia sinh hoạt nhưng đồng chí sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tích cực hưởng ứng các hoạt động, phong trào do chi đoàn phát động.

Đại diện đoàn viên trẻ - đồng chí Lâm Nhật Anh phát biểu: Trong quá trình tham gia sinh hoạt đoàn, nhận được sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí đoàn viên, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên trưởng thành cũng như chứng kiến những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong các hoạt động chung của chi đoàn, nhận thấy việc kế thừa những đóng góp, thành tích đó vừa là sự thuận lợi nhưng cũng là thử thách đối với các đoàn viên trẻ. Thay mặt các đoàn viên trẻ trong chi đoàn, xin hứa sẽ dốc hết sức lực cũng như lòng nhiệt thành của mình, phấn đấu để Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh ngày một vững mạnh hơn.

Đ/c Lâm Nhật Anh- Đại diện đoàn viên trẻ đang sinh hoạt tại chi đoàn phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nông Thị Biển – Ủy viên BCH Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng động viên tập thể Chi đoàn nói chung, các đồng chí trưởng thành đoàn nói riêng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là đội dự bị - cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

image

Đ/c Dương Thị Hương Thảo – Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh trao Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

image

Đại diện Đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Nông Thanh Chuyên phát biểu

image

Đ/c Lâm Nhật Anh- Đại diện đoàn viên trẻ đang sinh hoạt tại chi đoàn phát biểu

image

Đ/c Nông Thị Biển – Ủy viên BCH Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng

phát biểu tại buổi lễ

image

Đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm

              Ma Thị Huyên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 43
cdscv