Skip to main content

Ngày 29/6/2020, BCH Chi đoàn Tòa án nhân dân dân tỉnh đã đến Tỉnh đoàn Thanh niên Cao Bằng gửi số chiếu ủng hộ được cùng những lá thư cho các chiến sỹ nơi Trường Sa.

(01/07/2020 09:50)

Hưởng ứng chương trình “Chiếu trúc biên cương - gửi yêu thương tới hải đảo” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cao Bằng phát động, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã vận động đoàn viên chi đoàn và công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng cùng đóng góp, ủng hộ. Kết quả đóng góp được 30 chiếc chiếu trúc trị giá trên 06 triệu đồng và những lá thư với lời nhắn gửi yêu thương, sẻ chia đến những người chiến sĩ nơi đảo xa.

Ở nơi đầu sóng ngọn gió, những chiến sĩ hải quân ngày đêm phải đối mặt với bao gian khó hiểm nguy và sự khắc nghiệt của thời tiết. Nhưng cũng chính nơi ấy, những người lính luôn vững trí, đoàn kết vượt qua khó khăn để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Chương trình “Chiếu trúc biên cương - gửi yêu thương tới hải đảo” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bên cạnh việc đóng góp về vật chất, những lá thư gửi lời yêu thương, chia sẻ đến các chiến sĩ sẽ là món quà động viên tinh thần lớn lao, thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc của các đoàn viên thanh niên với những người lính hải đảo, giúp các anh có thêm động lực, quyết tâm vững chắc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận ủng hộ:

image

Đ/c Dương Thị Hương Thảo - Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh phát biểu

image

Đoàn viên chi đoàn gửi thư cho các chiến sĩ Trường Sa

image

Đại diện Chi đoàn Tòa án nhân dân Tỉnh trao 30 chiếc chiếu trúc

và những lá thư đến Tỉnh đoàn Thanh niên

image

Đ/c Triệu Văn Thực - Phó bí thư Tỉnh đoàn thanh niên Cao Bằng; Chủ tịch hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phát biểu cảm ơn

  Hoài Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 36
cdscv