Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN NHÂN DÂN

(18/09/2020 09:52)

Chiều ngày 11/9/2020, Tòa án nhân dân huyện Hòa An long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2020) để tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ công chức nghỉ hưu.

Tham dự và chủ trì chương trình gặp mặt là đồng chí Nông Công Hưng – Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hòa An. Đến dự, có đồng chí Bế Đặng Chung - Nguyên Chánh án của đơn vị, các đồng chí nguyên là Thư ký viên, cùng sự có mặt của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi gặp mặt đã được nghe đồng chí Nông Công Hưng - Chánh án ôn lại truyền thống ngày truyền thống Tòa án nhân dân và quá trình phát triển của đơn vị. Trong những năm qua, tập thể đơn vị đã đoàn kết, cùng nỗ lực cố gắng, phấn đấu luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, cấp trên và nhân dân giao phó. Hàng năm, đơn vị đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc với tỉ lệ giải quyết án hàng năm đều đạt trên 95%.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Đặng Chung – nguyên là Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hòa An từ năm 1984 - 2000 đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành tựu và sự đổi thay, tiến bộ của đơn vị. Đồng chí hy vọng, dưới sự lãnh đạo của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện, các công chức, người lao động trong đơn vị sẽ giữ vững những kết quả đạt được, tiếp tục phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua.

Kết thúc buổi gặp mặt, Lãnh đạo TAND huyện đã trao tặng những phần quà lưu niệm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các nguyên lãnh đạo, nguyên là công chức đã nghỉ hưu. Đồng thời, đồng chí Nông Công Hưng thay mặt tập thể Tòa án nhân dân huyện Hòa An tiếp thu những ý kiến của đồng chí Bế Đặng Chung và thể hiện sự quyết tâm của đơn vị sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

image

Quang cảnh Chương trình gặp mặt

image

Các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Hòa An trao tặng

những phần quà lưu niệm gửi tới các đồng chí hưu trí

image

Tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Hòa An chụp ảnh lưu niệm

cùng các đồng chí hưu trí tại đơn vị

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 22
cdscv