Skip to main content

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Hòa An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

(02/10/2020 11:46)

Chiều ngày 25/9/2020, Chi bộ TAND huyện Hòa An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lục Thị Nga, là người lao động công tác tại đơn vị.

Tham dự và chủ trì buổi lễ, có đồng chí Nông Công Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Hòa An. Đến dự, có đồng chí Phạm Mỹ An - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa An, đồng chí Tô Vũ Dự - Phó Chi cục trưởng Chi Cục thi hành án dân sự huyện Hòa An và có mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Công Hưng - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh lời răn dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Đảng không phải là nơi để thăng quan, tiến chức, để phát tài. Vào Đảng là để phục vụ nhân dân, phục vụ giai cấp, Đảng viên phải trở thành người con hiếu thảo của Tổ quốc, của giai cấp". Có thể nói, việc vào Đảng chính là biểu hiện trực tiếp thể hiện sự cống hiến, thái độ tích cực, mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước, xuất phát từ mục tiêu lý tưởng cùng động cơ phấn đấu vào Đảng trong sáng, trải qua thời gian rèn luyện, thử thách. Những cố gắng, phấn đấu của quần chúng ưu tú Lục Thị Nga đã được xem xét, thẩm tra và Huyện ủy Hòa An ban hành Quyết định kết nạp Đảng.

Tiếp đó, thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lục Thị Nga.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Lục Thị Nga đọc lời tuyên thệ và phát biểu cảm tưởng. Trong giây phút quan trọng, thiêng liêng đó, đồng chí Lục Thị Nga rất tự hào, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ luôn trung thành với Đảng, thực hiện đúng Điều lệ Đảng, luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao cũng như thường xuyên rèn luyện đạo đức Cách mạng để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới và phân công đồng chí Nguyễn Thị Dong – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND huyện Hòa An là Đảng viên chính thức giúp đỡ cho Đảng viên mới Lục Thị Nga.

Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Hòa An gồm 13 Đảng viên; trong đó, có 10 Đảng viên chính thức, 03 Đảng viên dự bị. Về trình độ chuyên môn, 11 Đại học, 01 Cao đẳng, 01 Trung cấp; Về trình độ lý luận chính trị: 01 Cao cấp, 06 Trung cấp, 06 Sơ cấp. Với Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, cùng với chất lượng đội ngũ Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư tin tưởng rằng trong thời gian tới, Ban Chi ủy tiếp tục lãnh chỉ đạo mọi hoạt động công tác của Tòa án nhân dân huyện Hòa An, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image

Đồng chí Nông Công Hưng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp

Đảng viên cho đồng chí Lục Thị Nga

image

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

image

Đồng chí Lục Thị Nga chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chi ủy

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Hòa An

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 32
cdscv