Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Cao Bằng tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).

(16/11/2020 10:20)

Ngày 15/11, Tòa án nhân dân thành phố Cao Bằng đã tham dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” với nhân dân tổ 4, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Trong không khí phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ 4 phường Sông Hiến cùng các đại biểu và nhân dân đã ôn lại truyền thống 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tổng kết phong trào Thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư. Trong năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nhân dân trong tổ đã hăng hái tham gia và đã đem lại nhiều kết quả thiết thực. Đời sống của Nhân dân từng bước được nâng lên, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và phát triển, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Chung vui với nhân dân trong tổ, Tòa án nhân dân thành phố Cao Bằng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cống hiến những trận bóng hay, góp phần làm nên không khí vui vẻ, đoàn kết của ngày hội đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa đơn vị và nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

image
image
image

Tòa án nhân dân thành phố Cao Bằng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 402
cdscv