Skip to main content

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT VÀ TẶNG CỜ TỔ QUỐC CHO NHÂN DÂN KHU VỰC BIÊN GIỚI

(26/04/2021 15:36)

Nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5; chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 24/4/2021, Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Chi đoàn đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn và Đoàn xã Lý Quốc tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật kết hợp tặng cờ Tổ quốc cho Nhân dân xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang.

image

Chi đoàn tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng

và Chi đoàn đồn Biên phòng của khẩu Lý Vạn, Hạ Lang

  

Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã tuyên truyền, giáo dục 03 chuyên đề pháp luật, bao gồm: an ninh biên giới, các loại tội phạm mua bán người và xuất nhập cảnh trái phép cho 350 hộ dân tại ba điểm: xóm Lý Vạn, Bằng Ca và Bản Sao.

image

Đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng

tuyên truyền pháp luật tại các điểm tuyên truyền

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã tặng 580 lá cờ Tổ quốc cho Nhân dân xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tổng giá trị trên 15 triệu đồng.

image

Đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, đồn biên phòng Lý Vạn

Và đại diện lãnh đạo xã Lý Quốc trao cờ Tổ quốc cho người dân

Tặng cờ Tổ quốc cho các gia đình khu vực biên giới nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tình thần cách mạng, lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với Đảng, thông qua đó góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Công tác tuyên truyền pháp luật cho người dân vùng biên giới là một trong những việc làm rất thiết thực, góp phần nâng cao hiểu biết cũng như ý thức chấp hành pháp luật của người dân vừng biên giới. Việc tuyên truyền pháp luật được người dân tích cực hưởng ứng, quan tâm lắng nghe.

  Một số hình ảnh khác:

image

image

image

Nhật Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 34
cdscv