Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành đoàn năm 2021!

(12/06/2021 16:00)

Ngày 11/6/2021, Chi đoàn Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 03 đoàn viên chi đoàn.

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ, có đồng chí Lê Na – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng và có mặt toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

image

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Lục Trường Anh – Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của đoàn viên trưởng thành. Các đoàn viên trưởng thành đều là những Đoàn viên tích cực, tiên phong trong các phong trào thanh niên; văn hóa, thể dục thể thao; các hoạt động tình nguyện; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong quá trình công tác. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, BTV Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp; những đóng góp ấy đã giúp Chi đoàn Tòa án từng bước trưởng thành và phát triển, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận.

Tiếp đó, đồng chí Hoàng Quang Thụ - Phó Bí thư Chi đoàn công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí: Lê Thị Hiền, Nông Hữu Duy, Hà Thị Hằng Nhung. Thay mặt toàn thể đoàn viên chi đoàn, đồng chí Thụ cảm ơn tình cảm và những đóng góp, cống hiến của các đoàn viên trưởng thành đối với công tác Đoàn. Đồng thời, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ đoàn viên trẻ noi theo.

image

Đ/c Hoàng Quang Thụ – Phó Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh trao Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Đại diện Đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Nông Hữu Duy xúc động phát biểu: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất và phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Thời gian gắn bó với hoạt động của Đoàn đã để lại trong các đoàn viên trưởng thành nhiều kỷ niệm, mặc dù không còn tham gia sinh hoạt nhưng đồng chí sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tích cực hưởng ứng các hoạt động, phong trào do Chi đoàn phát động.

Đại diện đoàn viên trẻ - đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình phát biểu: Trong quá trình tham gia sinh hoạt đoàn, nhận được sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí đoàn viên, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên trưởng thành cũng như chứng kiến những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong các hoạt động chung của chi đoàn, nhận thấy việc kế thừa những đóng góp, thành tích đó vừa là sự thuận lợi nhưng cũng là thử thách đối với các đoàn viên trẻ. Thay mặt các đoàn viên trẻ trong chi đoàn, xin hứa sẽ dốc hết sức lực cũng như lòng nhiệt thành của mình, phấn đấu để Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh ngày một vững mạnh hơn.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Na – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng gửi lời chúc mừng đến các đoàn viên được trao quyết định trưởng thành đoàn, và hy vọng các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn ủng hộ nhiệt tình đối với các phong trào do Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phát động. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Na đã động viên các đoàn viên Chi đoàn luôn phát huy được nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ, từng bước đưa các phong trào của Đoàn thanh niên đi lên, xứng đáng là đội dự bị - cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

image

Đồng chí Lê Na - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh

Lâm Nhật Anh- Chi đoàn TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1449
cdscv