Loading...
Skip to main content

Hội nghị triển khai công tác Tòa án Nhân dân huyện Nguyên Bình năm 2022.

(10/02/2022 15:47)

Ngày 20/01/2022, Tòa án nhân dân huyện Nguyên Bình tổ chức "Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2022".

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Công Hưng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đinh Ngọc Lang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân. Dự Hội nghị có đồng chí Đào Nguyên Phong - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nông Văn Trường - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân; Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nguyên Bình, đại diện lãnh đạo các cơ quan tiến hành tố tụng và đầy đủ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Nguyên Bình.

image

Năm 2021, TAND huyện Nguyên Bình đã nỗ lực, cố gắng đạt và vượt các chỉ tiêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chất lượng công tác giải quyết, xét xử các loại vụ việc ngày càng được nâng cao. Công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng, phòng chống tham nhũng, tiêu cực được đẩy mạnh. Công tác cải cách thu tục hành chính tư pháp, ứng dụng công nghệ thông tin tiếp tục thực hiện có hiệu quả. Triển khai thực hiện Luật Hòa giải đối thoại tại Tòa án vào thực tiễn và đã đạt được những kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, TAND huyện Nguyên Bình đã được Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 01 cá nhân được tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua sơ sở và điển hình tiên tiến; 02 cá nhân được Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tặng Giấy khen.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nông Công Hưng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng cũng như những kết quả mà TAND huyện Nguyên Bình đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đồng chí cho ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của TAND huyện Nguyên Bình.

image

Từ thành công của Hội nghị, đội ngũ công chức, người lao động TAND huyện Nguyên Bình quyết tâm chung sức đồng lòng, phát huy những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2021, thực hiện có hiệu quả cao những nội dung công tác được đề ra trong năm 2022, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu công tác và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

TAND huyện Nguyên Bình


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 267
cdscv