Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hà Quảng phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Xuân Hoà tổ chức Tết Trung thu

(20/09/2022 14:02)

Một mùa Trung thu nữa lại về! Được sự nhất trí và chỉ đạo của ba Chi bộ Toà án, Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hà Quảng. Nhằm hiện chuỗi chương trình

hướng về các trẻ em sống ở vùng có điều kiện khó khăn trên địa bàn huyện Hà Quảng, hôm nay Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hà Quảng phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Xuân Hoà tổ chức Tết Trung thu cho các trẻ em tại Bản Khuổi Pàng, thị trấn Xuân Hoà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. 

Chương trình rất vui và vinh dự khi nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp từ các nhà hảo tâm trên nhiều đơn vị, tỉnh thành trên cả nước với số tiền 2.700.000₫ vận động quên góp được, với sự đóng góp này các em nhỏ tại bản Khuổi Pàng đã có một mâm cỗ đầy đủ với bánh kẹo, hoa quả, sữa uống, được đón một cái tết Trung thu thật vui vẻ ấm áp, ngoài việc có một bữa tiệc Trung thu đầy đủ như vậy, các em còn nhận được một phần quà nhỏ là bút vở đồ dùng học tập cùng với chiếc bánh Trung thu để các em tận hưởng trọn vẹn hơn không khí mùa Trung thu. 

Đối với những em ở xa, phải đi bộ bằng đường rừng  vài km mới đến được Nhà văn hoá mà chưa kịp có mặt hôm nay Chi đoàn đã gửi lại những suất quà, bánh kẹo cho lãnh đạo xóm, đoàn thanh niên của xóm để đến tận nhà và trao tận tay cho các em, không để em nhỏ nào không có Tết Trung thu.

Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các mạnh thường quân - những người đã có những đóng góp góp lớn về vật chất và tinh thần, đã nhiệt tình ủng hộ cho mùa Trung thu năm 2022 tại bản Khuổi Pàng. Chi đoàn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhân dân, lãnh đạo xóm và Đoàn TNCS HCM thị trấn Xuân Hoà đã phối hợp, giúp đỡ Chi đoàn hoàn thành tốt chương trình này. 

Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng mong nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ hơn nữa trong các phong trào hoạt động tiếp theo, xin trân trọng cảm ơn !

image

Chi đoàn trao những suất quà cho các em nhỏ có mặt tại buổi liên hoan

image

Đồng chí Lý Triệu Minh - Bí thư Chi bộ xóm Khuổi Pàng phát biểu tại buổi liên hoan

image

Các đoàn viên cùng nhau thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi liên hoan

image

image

image

image

image

Các em nhỏ trong buổi liên hoan

image

TAND huyện Hà Quảng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 176
cdscv